Du lịch biển Phú Quốc là xu hướng du lịch hàng đầu của các du khách trong mùa hè năm nay cũng như nhiều năm trước. Những chuyến du lịch đến đây luôn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể đi cùng gia đình, bạn bè hay thậm chí là người ấy đi chăng nữa thì chắc chắn cũng sẽ không thể nào kiềm lòng mình trước 3 trải nghiệm chỉ có ở đảo ngọc Phú Quốc sau đây.

Thưởng thức hải sản tươi ngon

Ở Phú Quốc khi đi rao trên những bờ biển du khách có thể quan sát thấy rất nhiều các tàu cá xanh xanh trông nhỏ nhỏ đang di chuyển trên biển để đánh bắt cá. Đây cũng chính là lí do tại sao hải sản tại nơi đây luôn tươi rói mà không thiếu bất cứ lúc nào. Đến Phú Quốc du lịch bạn có thể thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại bất cứ đâu từ những hàng ăn vỉa hè cho đến những nhà hàng sang trọng, nét ẩm thực đặc trưng Phú Quốc. Ngoài ra nếu như muốn ăn hải sản một cách “xả láng” thì du khách hãy đến với chợ đêm Dương Đông. Tại nơi này bạn có thể tha hồ chọn lựa hàng trăm, hàng ngàn các món hải sản thơm ngon khác nhau, tha hồ thưởng thức đến căng bụng mà chẳng mất bao nhiêu tiền.

Thưởng thức nước mắm đúng chất

Khỏi cần phải nói thì bất cứ ai khi đến Phú Quốc du lịch cũng đều không quên mua những chai nước mắm đặc sản hảo hạng về làm quà. Theo đó nghề nước mắm tại đây tương truyền là đã có từ rất lâu đời. Có lẽ chính điều ấy kết hợp với loại cá cơm chỉ có tại biển Phú Quốc đã tạo ra những chai nước mắm thơm ngon vang danh gần xa. Ai đã một lần đến chơi Phú Quốc chắc chắn cũng cảm thấy thú vị khi được tận mắt mình tham quan khu sản xuất nước mắm cổ truyền của người dân nơi đây.

Khai phá những bãi biển xanh

 

Những năm trở lại đây đa phần khách du lịch đến với Phú Quốc chỉ quan tâm đến một số bãi biển nổi tiếng như Bãi Dài, Bãi Sao mà không biết rằng ở đảo ngọc còn có vô số các bãi biển thiên nhiên đẹp khác nữa hầu như chưa được khai phá. Theo đó những con đường tại đảo Phú Quốc cũng không quá khó đi, đến nơi đây các bạn có thể xuể một chiếc xe máy sau đó tự mình đi khai phá thêm một số các bãi biển mới chắc chắn sẽ là trải nghiệm hết sức thú vị đấy.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.