Không giống với các Tour Châu Âu 2015  hay các Du lịch Úc, Để có chuyến du lịch Lào ý nghĩa và tiết kiệm, chúng tôi xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm để đặt phòng khách sạn giá rẻ.


1. Chọn địa điểm đặt phòng khách sạn
Khi đến Lào đi du lịch, bạn dừng chân ở những thành phố lớn ở Lào, trước khi đi, bạn nên tìm hiểu thông tin về địa chỉ các khu khách sạn, nghỉ dưỡng, tham khảo trước giá cả và chọn cho mình những khách sạn vừa ý.
Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài khách sạn ở thủ đô Viêng Chăn gợi ý cho bạn với múc giá rất hợp lý.
– Khách sạn Inter City Bontique Hotel
– Khách sạn Avilla Phasouk Hotel
Ở thành phố Luang Phabang chúng tôi gợi ý bạn các khách sạn:
– Khách sạn Luang Prabang View Hotel
– Khách sạn Hotel Villa Deux Rivieres


2. Nên đặt phòng khách sạn theo cách nào
Theo chúng tôi, bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đặt phòng trực tiếp tại khash sạn. Bạn nên lựa chọn khách sạn phù hợp và liên hệ với họ, yêu cầu họ tư vấn, báo giá để đưa ra quyết định phù hợp.
3. Tham khảo kỹ càng các thông tin về những dịch vụ cơ bản
Khi lựa chọn cách thức tiến hành đặt phòng, qua website hay trực tiếp với khách sạn, hay qua công ty du lịch uy tín bạn nên tìm hiểu kỹ về những dịch vụ, quyền lợi ở khách sạn mà bạn được hưởng, tìm hiểu những chi phí phát sinh, để đưa ra quyết định đúng nhất.
4. Đặt phòng khách sạn Lào trong thời gian sớm nhất
Để tránh tình trạng hết phòng, hay lựa chọn phòng, khách sạn không vừa ý, bạn nên đặt phòng trước từ 30 đến 60 ngày. Tránh đặt sát ngày đi hoặc gần những lễ hội lớn của Lào, bạn sẽ khó tìm được phòng giá rẻ, việc đặt phòng sớm giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngoài ra công ty du lịch còn rất nhiều các tour Du lịch hè từ hà nội, quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.