Du lịch cuối tuần như Du lịch Cát Bà, hay du lịch leo núi Tour du lịch Miền Tây ngoài ra có thể tham gia chuyến du lịch tới lào.

Nước bạn Lào có rất nhiều món ăn ngon, dân giã, cách làm cũng không quá khó. Vào mỗi ngày cuối tuần, bạn có thể vào bếp chế biến món ăn cá hấp gừng non, món ăn được coi là đặc sản của nước bạn Lào cho người thân trong gia đình một bữa tối thật ngon miệng nhé.

Để làm món cá hấp gừng non, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1. Cá tươi
2. Gừng tươi còn non
3. Chanh tươi, vắt lấy nước
4. Dầu đậu phộng
5. Dầu mè
6. Hạt mè
7. Nước mắm
8. Lá chuối tươi hoặc giấy bạc bọc thức ăn

Cá hấp gừng non

Trước tiên để chế biến món cá hấp gừng non được thành công, bạn cần rửa sạch cá, có thể để nguyên con, hoặc cắt khúc to. Để cho cá ráo nước. Gừng cần cạo sạch vỏ, thái lát mỏng, cắt thành sợi nhỏ, ướp với nước chanh.
Sau đó, bạn đun nóng dầu đậu phộng, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho hỗn hợp chanh gừng vừa thực hiện vào chảo, để ra bát. Sau đó, bạn cho hạt mè vào chảo đảo đều khi hạt mè chuyển sang mầu vàng nâu, trộn đều với hỗn hợp chanh gừng tỏi.
Cuối cùng, bạn cho thêm nước mắm vào hỗn hợp vừa làm xong. Bạn đảo đều rồi rưới lên cá. Hấp đến khi cá chín, bạn nhớ lót lá chuối ở dưới để không bị cháy cá nhé. Cùng với món cá, bạn có thể làm thêm món canh măng ống nhồi thịt cho bữa tối tuyệt vời nhé.

Ngoài ra du khách có thể tham khảo thêm về các chuyến Du lịch Đài Loan ăn chơi và mua sắm.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.