Everon là nhãn hiệu chan ga goi dem nổi tiếng tại việt nam được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Để chọn một tấm đệm everon cho gia đình không quá khó khăn nhưng chọn đệm cho những bé sơ sinh lại không đơn giản như vậy. Khi chọn đệm everon cho bé sơ sinh có thể tham khảo bốn tiêu chí sau.

ga gối everon

  1. Độ bằng phẳng và vững chắc

Độ bằng phẳng và vững chắc là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn đệm everon. Không nên chọn đệm mềm cũng không nên chọn đệm cứng vì như vậy ảnh hưởng đến xương sống của trẻ. Theo một nghiên cứu trên tạp chí của mĩ độ mềm, cứng của đệm khi bé nằm sẽ gây ảnh hưởng tới cấu trúc xương của bé, thậm chí gây biến dạng cấu trúc xương của bé.

  1. Chất lượng đệm everon

Khi chọn đệm everon chất lượng là một điều quan trọng trong khi thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Những chiếc dem everon  giả này có chất lượng không tốt sẽ làm ảnh hưởng tới làn da non nớt của những bé sơ sinh.  Bạn nên chọn những chiếc đệm everon được làm từ chất liệu thiên nhiên, có khả năng chống khuẩn, kháng nấm và không gây kích ứng da. Bạn có thể chọn đệm evron than hoạt tính cho bé.

chọn chane ga everon

  1. Độ thông thoáng cao

Bề mặt đệm everon thông thoáng sẽ giúp ngăn ngừa rôm sảy cho bé khi thường xuyên đổ mồ hôi. Đặc biệt những lỗ thoáng này, nếu bé nằm sấp sẽ giúp giảm nguy cơ bị ngạt của bé. Những tấm đệm everon cao su thiên nhiên với những lỗ thông thoáng trên bề mặt và độ đàn hồi hợp lý rất tốt với trẻ sơ sinh.

  1. Kích thước của đệm everon

Nên chọn những chiếc đệm everon ,chăn ga gối đệm everon 2017 có kích thước vừa với nôi của bé như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho bé khi ngủ. Không nên cho bé nằm trên những chiếc đệm to và không có babor vệ như vậy sẽ gây nguy hiểm cho bé khi ngủ.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.