Sau một thời gian sử dụng thì chiếc rèm sáo gỗ sẽ bị dính bụi bẩn cũng như các tạp chất khác. Vì vậy thi thoảng bạn hãy vệ sinh chúng để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ, vậy có cách nào vệ sinh rèm sáo gỗ sạch nhất và nhanh nhất, lại đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của tấm rèm? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết vệ sinh rèm gỗ cực chuẩn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách vệ sinh rèm sáo gỗ cực hay

Muốn đồ vật luôn bền và sạch đẹp thì việc vệ sinh thường xuyên là vô cùng cần thiết. Đối với rèm sáo gỗ thì sao, việc vệ sinh chúng có gì khác so với những loại rèm khác hay không?

Trước tiên hãy mở thật rộng chiếc rèm sáo gỗ ra và bắt đầu sử dụng chổi lông gà để xua bớt những bụi bẩn bám trên bề mặt, bởi vì chất liệu gỗ dễ bắt bụi lại không bị bám lại quá chặt, việc sử dụng chổi lông gà để xua có thể loại bỏ đa số bụi bẩn

>> Xem thêm:Mua rèm hội trường ở đâu?

Tiếp theo, hãy sử dụng miếng vải sạch thấm nước lau sạch từng thanh gỗ trên tấm rèm sáo gỗ để loại bỏ triệt để bụi bẩn. Đối với những vết bẩn lâu ngày cứng đầu, có thể dùng thêm nước tẩy rửa thấm vào miếng giẻ rồi lau lại cho sạch. Nói chung tấm rèm sáo gỗ đã được sơn bóng chống bụi nên việc lau chùi cũng rất dễ dàng và không lo bị cũ hay gỉ sét giống như các loại rèm khác.

Vừa đẹp lại sang trọng, cao cấp nên chiếc rèm sáo gỗ trở nên được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Ngoài ra việc vệ sinh dễ dàng và luôn bền đẹp, mới theo thời gian cũng chính là một ưu điểm khiến chiếc rèm sáo gỗ trở nên phổ biến hơn đối với người tiêu dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa phòng ngủ tại Hà Nội

 

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.