Những ai đã từng sinh sống và làm việc, hay đơn giản chỉ là đi du lịch vài ngày ở đây, chắc hẳn trong tâm trí sẽ không thôi một nỗi day dứt, khắc khoải, một nỗi nhớ mong da diết. Nhớ về Mộc Châu với vẻ đẹp hoang sơ mà thi vị, dịu dàng mà nồng ấm. Nhớ về những buổi sáng sương giăng nhẹ nhàng, lấp lánh ánh mặt trời rực rỡ, hay cánh hoa rừng nhiều màu sắc, tạo nên những vẻ đẹp hiếm có cho Mộc Châu. Chắc hẳn, bạn sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên khi một lần được đến với mảnh đất tuyệt vời này trong tour du lịch Mộc Châu Sơn La giá rẻ.

Trong mỗi mùa, Mộc Châu lại mang trong mình vẻ đẹp riêng có, với núi đồi rọng thêng thang, hay những cảnh hoa cải trắng dài đến tận ngút ngàn. Vào mùa hoa mận, hoa đào, cả vùng đất này luôn lấp lánh trong ngàn sắc hoa. Mộc Châu một chiều đông

Cứ vào dịp cuối tuần, rất đông các bạn trẻ lại rủ nhau lên Môc Châu thư giãn, ngắm cảnh và ai cũng cảm thấy bất ngờ bởi cảnh đẹp hữu tình nơi đây, những cảnh đồng xanh mượt, đồi chè cao vút, hay những loài hoa thiên nhiên đua nhau khoe sắc, chính là điểm thu hút nơi đây. Cần chuẩn bị những gì trong chuyến du lịch Mộc Châu Sơn La

Cao nguyên Mộc Châu những mùa thương nhớ chưa được đầu tư nhiều về du lịch, vì vậy, các dịch vụ ở đây tương đối khiêm tốn, chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được những điều thú vị riêng của nơi đây. Đến Mộc Châu bạn có thể trải nghiệm cuộc sống như trong một bản cùng người dân tộc thiểu số. Cảm nhận sự hiếu khách, nồng hậu của con người, cuộc sống giản dị, không màu mè. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn quên được sự ồn ào, bon chen nơi phố thị, mà hoàn toàn thả mình vào thiên nhiên tươi đẹp.

Người ta nói, Mộc Châu khi nào cũng đẹp, nhưng có lẽ khoảnh khắc Mộc Châu tuyệt vời nhất đó là vào mùa xuân,
chính là mùa hoa mơ, hoa mận đua nhau nở trắng rừng. Vẻ đẹp làm say đắm biết bao tâm hồn của du khách.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.