Giá trọn gói: 6,360k
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Khách sạn: 3 sao
Phương tiện: ô tô
Khởi hành ngày 01/01/2015
Liên hệ: Tư vấn viên 0946 269 797 để biết thêm các thủ tục khác.

Giới thiệu tour du lịch Lào tết dương lịch

Đến với nước Lào láng giềng vào dịp tết dương lịch 2015 này bạn sẽ được hòa mình trong cuộc hành trình khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng của nước bạn và những phong tục văn hóa đặc sắc. Với một chuyến đi kéo dài ngày 3 đêm bạn hoàn toàn có đủ thời gian tận hưởng kỳ nghỉ tết dương lịch 2015 của mình cùng với gia đình và người thân.

Lịch trình tour du lịch lào tết dương lịch 2015:

Ngày đầu tiên: Hà Nội – Mường Xẻn – Nậm Cắn – Xiêng Khoảng
Với hành trình dài gần 500km nên trong ngày đầu tiên bạn sẽ phải dậy khá sớm. Từ 2h30 xe và hướng dẫn viên sẽ đón bạn tại điểm hẹn để bắt đầu chuyến du lịch Lào 2015 đầy hấp dẫn.
Chúng ta có một hành trình đến gần trưa mọi người trong đoàn sẽ nghỉ ngơi gần cửa khẩu.
Chiều cả đoàn đặt chân xuống Nậm Cắn, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục nhập cảnh vào Lào cho cả đoàn. Chúng ta tiếp tục hành trình đến với Xiêng Khoảng và mọi người sẽ nghỉ ngơi tại đây.

Ngày thứ hai: Xiêng khoảng – Viêng Chăn
Sau bữa sáng tại xiêng khoảng chúng ta khởi hành đi thăm quan cánh đồng chum nổi tiếng của nước bạn. Kèm theo đó là hành trình đến với thủ đô Viêng Chăn. Mọi người sẽ được nghỉ ngơi giữa đường để ăn trưa tại ngã ba Phu Kun.
Tối chúng ta sẽ đến được Viêng Chăn, mọi người dùng bữa tối tại đây và về phòng nghỉ ngơi hoặc có thể tản bộ tham quan viêng chăn về đêm.

Ngày thứ ba: Thăm thú thủ đô Viêng Chăn
Sau khi dùng xong bữa sáng, hướng dẫn viên sẽ đưa cả đoàn đi thăm một loạt danh thắng tại Viêng Chăn điển hình như chùa Si Muong, tượng đài chiến thắng ở khỉa hoàn môn và các trung tâm vàng bạc đá quý tại đây.

Ngày thứ tư: Viêng Chăn – Hà Nội.
Sau khi dùng xong bữa sáng chúng ta sẽ khởi hành về Việt Nam. Đoàn đi qua Thang Beng và dừng chân ở đây để thưởng thức bữa trưa. Sau đó tiếp tục khởi hành về thành phố Vinh, Nghệ An để dừng chân ăn tối và lên đường tiếp tục về với Hà Nội. Kết thúc chuyến du lịch Lào trong dịp tết dương lịch 2015.

Ngoài ra công ty du lịch quốc tế đại việt còn tổ chức các tour Du lịch Phú Quốc dịp 30/4 và 1/5 năm 2015, du khách tham khảo thêm.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.