Tour du lịch

Nếu có dịp đến với đất nước triệu voi, bạn đừng quên thưởng thức tô phở Lào để cảm nhận món ăn truyền thống của Việt Nam trên đất nước làng giềng thân yêu.
Nhìn bên ngoài, tô phở Lào có hình thức tương đối giống với phở Việt Nam, gồm các nguyên liệu chính như sợi phở, nước dùng, thịt gà, thịt bò, hành lá và các loại rau thơm ăn kèm…

Nhưng khi ăn thử mới thấy được, hương vị phở Lào không giống với phở Việt Nam mà có những đặc điểm riêng của ẩm thực nước này. Sợi phở Lào có vẻ mềm hơn, có mầu hơi xám chứ không trắng như sợi phở Việt. Nước phở Lào hơi đục chứ không trong như phở Việt. Cũng không có mùi thơm của những hương liệu như quế, hồi, gừng.

Tham gia chuyến du lịch cô tô đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi nằm trong chùm tour biển 2015 này. Ngoài ra bạn có thể nghỉ dưỡng tại những resort hàng đầu trong chuyến du lịch tam đảo giá rẻ 2015 mà chúng tôi cung cấp hàng ngày.

Người Lào có thể ăn hết một bát phở rất to, kèm thêm các loại rau sống nhưng không thể thiếu được đậu đũa và dưa chua từ su su và cà rốt.
Được biết, để chế biến nước cho món phở Lào, người Lào ninh xương và pha nước nhạt để khi khách ăn có thể cho thêm các loại gia vị cho vừa miệng tùy với sở thích của mỗi người.


Trước kia, món Phở chưa phổ biến và được ưa chuộng tại nước Lào như hiện nay mà người Lào thường ăn những thức ăn như xôi, cá nướng, thịt nướng. Ngày nay, phở đã trở thành món ăn rất được ưa chuộng tại Lào vì món ăn này dễ ăn và ngon, đủ chất dinh dưỡng, và có gì đó nhẹ nhàng và gần gũi.
Trong chuyến du lịch Lào của mình, sau khi nếm thử nhiều món ăn có vẻ khô khan như món Lạp, bạn hãy vào một nhà hàng, ăn thử một tô phở để cảm nhận hương vị vừa quen vừa lạ của món ăn này nhé.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.