1. Bằng đường hàng không
Để đến Lào, bạn có thể lựa chọn đường hàng không, từ các thành phố lớn của Viêt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn bạn có thể bay thẳng đến sân bay quốc tế Wattay, sân bay lớn nhất của Lào ở thủ đô Viêng Chăn. Việc di chuyển bằng máy bay tương đối thuận tiện và tiết kiệm thời gian hiệu quả cho du khách.(Đi du lịch bằng máy bay còn có các Tour Nhật Bản 2015 hay các Tour Hàn Quốc 2015)


2. Bằng đường bộ
Nếu bạn là người yêu thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới bạn có thể du lịch Lào bằng đường bộ, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Để du lịch Lào bằng đường bộ, bạn cần đến các sở GTVT đăng ký cấp giấy phép liên vận Việt – Lào là bạn có thể sử dụng xe cá nhân để du lịch Lào.
Bạn có thể lựa chọn tuyến đường theo quốc lộ 9 để di chuyển.(Hay yêu thích du lịch bằng đường bộ, bạn có thể tham khảo các Du lịch Cát Bà khác )


3. Đi lại du lịch ở Lào
Ở Lào, phương tiện di chuyển phổ biến nhất là xe tuk tuk và xe Pickup . Từ thủ đô Viêng Chăn, bạn có thể lựa chọn một chiếc xe tuk tuk và khám phá thủ đô Viêng Chăn, các làng ở ngoại ô, tìm hiểu về lỗi sống, phong tục tập quán của người Lào.
Để tiết kiệm chi phí đi xe tuk tuk, bạn có thể rủ thêm nhiều người cùng đi, vì ở đây người ta tính tiền theo cước hành trình.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.