Không có được nền tảng lâu đời giống như những thương hiệu dong ho nam tre trung truyền thống của Thụy Sỹ, Châu Âu và Nhật Bản, Michael Kors chỉ biết đến trong vòng 1 thập niên gần đây, nhưng những gì mà Michael Kors mang lại cho làng thời trang đồng hồ đủ khiến cho bất cứ thương hiệu nào phải ghen tị. Michael Kors có mặt ở hầu hết tất cả những cuộc triển lãm, trình diễn thời trang và xuất hiện trên kệ bán hàng của bất cứ shop đồng hồ cao cấp nào trên toàn thế giới.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng đồng hồ Micheal Kors thời thượng này:

Đồng hồ Michael Kors nữ

Bộ máy

– Bộ máy Quart: Sử dụng bộ máy Quartz Nhật Bản, đồng hồ vẫn đảm bảo yếu tố chính xác, hoạt động liên tục và vẫn đảm bảo yếu tố thời trang theo đúng định hướng ban đầu của hãng.

– Bộ máy Automatic: đồng hồ Michael Kors chỉ sử dụng bộ máy Automatic cho những phiên bản đồng hồ rất cao cấp, đắt tiền.

Mặt số đồng hồ

Trong số các loại dong ho tissot automatic cao cấp, Michael Kors có thiết kế mặt số với nhiều màu sắc nổi bật, thiên về tính thời trang. Mặt số không có nhiều chức năng như nhiều loại khác nhưng lại được thiết kế họa tiết sang trọng, có thể được trạm trổ, khảm đá quý thời thượng.

Bộ vỏ và mặt kính

Khác với các loại đồng hồ cao cấp khác, đồng hồ Michael Kors chỉ sủ dụng mặt kính Mineral, một loại kính đá cứng chứ không phải kính chống xước như Shapphie. Mặc dù thua kèm về độ cứng và chịu lực so với sapphire, nhưng mặt kính mineral có độ sáng và trong hơn sapphire, đặc biệt thích hợp cho các đồng hồ mang tính thời trang như Michael Kors.

Dây đeo

Dây đeo được sử dụng nhiều nhất là dây da, kim loại không gỉ, cao su đều có độ bền cao. Trên dây đeo đều có họa tiết trang trí nổi bật, cách điệu đi so với các mẫu đồng hồ thông thường để mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới.

Đồng hồ Michael Kors nam

Xem ngay các sản phẩm mới tại shop dong ho longines ha noi của chúng tôi.

Vì định hình mang phong cách thời trang nhiều hơn là một chiếc đông hồ đa năng nên Michael Kors cũng có nhiều điểm hạn chế. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của thương hiệu và dẫn đầu xu hương thị trường như hiện nay, Michael Kors hoàn toàn xứng đang để có mặt trong bộ sưu tập đồng hồ của bạn.

Tin cùng chủ đề: Đồng hồ Michael Kors – Những điều cần biết

Có nên mua đồng hồ đeo tay trên Amazon hay Ebay không?

Những tác hại mà chiếc đồng hồ Fake mang lại cho người sử dụng

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.