Giá Tour: 9,500k
Thời gian: 7 ngày 6 đêm
Khởi hành: 20/02/2015
Khách sạn: 3 sao
Phương tiện: ô tô

Liên hệ: Tư vấn viên 0946 269 797 để biết thêm các thủ tục và đặt tour.

Giới thiệu tour du lịch Lào tết nguyên đán Ất Mùi 2015

Hành trình lần này đưa bạn đến thăm đất nước triệu voi vào dịp tết nguyên đán ất mùi 2015. Về thăm cố đô Luông Pha Băng của Lào với một khí hậu cao nguyên mát mẻ quanh năm như Đà Lạt của Việt Nam hay đến với cánh đồng Chum một địa điểm tham quan du lịch Lào nổi tiếng trên thế giới.

Lịch trình tour du lịch Lào tết nguyên đán ất mùi 2015

Ngày thứ nhất: Vào khoảng 8h tối chúng tôi sẽ đến đón cả đoàn tại điểm đã hẹn trước ở Hà Nội. Chúng ta lên xe để khởi hành đến thành phố Vinh. Chuyến xe giường nằm sẽ cho mọi người một giấc ngủ ngon trong hành trình du lịch lào tết nguyên đán lần này.

Ngày thứ hai: Vào lúc 4h30 sáng chuyến xe sẽ đến Vinh. Mọi người thức dậy để vệ sinh cá nhân và dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó khoảng 6h chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến với Lào trong dịp tết nguyên đán lần này. Lúc tối chúng ta sẽ đến Viêng Chăn. Mọi người cùng nhau dũng bữa, sau bữa tối bạn có thể khám phá Viêng Chăn hoặc về khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến đi dài.

Ngày thứ ba: Sáng nay chúng ta sẽ đi tham quan và khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng tại thủ đô Viêng Chăng như khải hoàn môn, tượng đài chiến thắng và các ngôi chùa nổi tiếng trong khu vực.

Ngày thứ tư: Sau bữa sáng chúng ta lên xe để đến với Luông Pha Bang, cố đô của nước lào. Đoàn sẽ dừng chân ăn trưa tại thị trấn casy. Tối chúng ta đến Luông Pha Bang, đoàn dùng bữa tối và có thể đi chợ đêm tại đây.

Ngày thứ năm: Sau bữa sáng chúng ta đi tham quan cố đô Luông Pha Bang. Một di sản văn hóa thế giới. Tại đây cũng có các hang động tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc tôn giáo cổ kính.

Ngày thứ sáu: Cuộc hành trình tiếp theo đưa chúng ta đến với Xiêng Khoảng để tham quan cánh đồng Chum nổi tiếng. Đây là một di tích lịch sử có nhiều màu sắc thần bí đang được nghiên cứu.

Ngày thứ bảy: Chúng ta dời khỏi Xiêng Khoảng sau khi dùng xong bữa sáng. Hành trình đưa đoàn về với thành phố Ninh Bình để ăn tối và tiếp tục di chuyển về Hà Nội. Kết thúc tour du lịch lào tết nguyên đán ất mùi 2015.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.