Cùng Everon tân trang ngôi nhà đón năm mới.Hãy chọn bộ sản phẩm của everon để óc thêm bầu không khí têt ấm cúng bên gia đình bạn 

Trang trí căn nhà của bạn để chào đón năm mới là điều mà bất cứ gia đình nào cũng chuẩn bị và luôn muốn mang đến những gì mới mẻ nhất cho căn nhà của mình. Việc tân trang lại nhà cửa cũng giống như việc tạo ra sự may mắn và đón lộc vào nhà cho năm mới. Để chuẩn bị cho khâu tân trang ngôi nhà, bạn cần phải sắm sửa rất nhiều thứ, phòng ngủ cũng là một chỗ cần được chú trọng, và điều không thể thiếu đó là bộ chăn ga gối đệm Everon.

chăn ga gối đệm everon

chăn ga gối đệm everon cao cấp

Phòng ngủ là nơi gắn kết tình cảm cho gia đình bạn, cho những cặp vợ chồng, cho các con yêu của mình, là nơi bạn dành hết 1/3 cuộc đời của mình để được nghỉ ngơi, thư giãn và chìm trong giấc ngủ. Bạn hãy làm mới căn phòng ngủ của mình để tạo ra được không gian thật riêng tư, thoải mái và tuyệt vời nhất.

Hãy tạo cho mình không gian đó bằng cách sắm một chiếc ghế dựa thật đặc biệt để có thể đọc sách, ngồi nghe nhạc. Dùng một chiếc bàn nhỏ, kê một kệ sách nhỏ ở phía trên, dùng một vài đồ trang trí cho căn phòng của mình như một lọ hoa một vài món đồ lưu niệm.

Bạn có thể làm mới căn phòng bằng cách thay một bộ  đệm mới. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn màu sắc, họa tiết phù hợp với căn phòng của mình. Bạn yên tâm là Everon luôn có sự phối hợp màu sắc ăn ý nên dễ dàng lựa chọn nhé.

 

Việc thay ga giường hàng năm nó cũng giống như việc thay áo mới cho cả căn phòng vậy. Hãy làm mới nó theo phong cách của mình, chi phí để thay đổi không quá cao, lại có thể thỏa thích sáng tạo theo ý thích. Sử dụng tông màu phù hợp với các đồ nội thất khác trong căn phòng của mình.

đệm bông ép artemis

đệm bông ép artemis

Thông thường vào dịp năm mới, người người nhà nhà sẽ lựa chọn tông màu đỏ hoặc vàng để trang trí căn phòng. Đối đệm bông ép artemis chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sắc là màu đỏ, như thế vừa tạo không gian ấm cúng, vừa đưa đến không khí đón tết vui xuân cho cả gia đình.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.