Tổng quan về khách sạn Vangsavath:

Tiêu chuẩn 3 sao.
Địa chỉ: 13 Phetsarath Road, Phoumok Road, Road, Luang Prabang, Luang Prabang, Lào

Tại khách sạn Vangsavath có bãi đậu xe trong khách sạn, bộ phận trợ giúp khách hàng và lễ tân phục vụ 24/24. Nếu đến khách sạn Vangsavath trước giờ nhận phòng bạn có thể gửi hành lý tại khách sạn để đi tham quan. Ngoài ra trong khách sạn cũng có sẵn wifi và xe đưa đón sân bay. Nếu ở lại lâu ngày thì khách sạn Vangsavath cũng có dịch vụ giặt ủi phục vụ bạn.

Tại khách sạn Vangsavath có nhà hàng và vào mỗi sáng đều có phục vụ bữa sáng. Nếu vào bữa trưa và bữa tối nếu có nhu cầu dùng tại khách sạn bạn có thể thông báo trước.
Khách sạn Vangsavath chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Giới thiệu về khách sạn Vangsavath.

Đây là một khách sạn 3 sao có không gian sang trọng và theo ý kiến của nhiều du khách đã từng ở lại đây là phòng ốc bên trong khách sạn đầy đủ tiện nghi và khá gần gũi. Đội ngũ nhân viên khách sạn thân thiện, dễ mếm đó là điểm chung của người dân nước Lào. Điểm đặc biệt của khách sạn Vangsavath là chỉ cách trung tâm Luang Prabang chừng 10 phút đi bộ, nên bạn hoàn toàn có thể đi bộ để khám phá Luang Prabang trong hành trình du lich lao 2015 của mình.

Tuy nhiên thì khách sạn cũng có phục vụ xe tuk tuk miễn phí cho du khách vào trung tâm Luang Prabang. Còn một lựa chọn nữa là khách sạn cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe đạp, xe máy cho bạn nếu bạn muốn tự mình dạo chơi khám phá tại Luang Prabang. Với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên khách sạn Vangsavath là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho bạn cùng gia đình nếu như đến Luang Prabang trong chuyến du lịch Lào.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.