Nằm phía nam Phú Quốc cách Phú Quốc khoảng 14km, đảo Móng Tay thuộc huyện Kiên Lương, Kiên Giang, mang một vẻ đẹp hoang sơ, tinh khiết và cũng không kém phần lãng mạn, bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi tới thăm hòn đảo này, Móng Tay dễ dàng chinh phục bất kỳ vị khách khó tính nào.

Nhắc đến những bãi biển thiên đường trong xanh nhìn tới cả đáy, với bãi cãi trắng tinh trải dài, người ta sẽ liên tưởng ngay đến Bali, Maldives hay những bãi biển nổi tiếng thế giới, nhưng thực sự có thể nói rằng đảo Móng Tay cũng không hề thua kém những thiên đường biển nổi tiếng khác. Hòn Móng Tay đẹp thơ mộng từ lâu nhưng vì địa thế và đi lại khó khăn nên ít có sự tác động bởi các hoạt động du lịch, chính điều này lại càng thu hút du khách mong muốn tìm đến những bãi biển thưa người và vẫn đậm nét hoang sơ.

Trải nghiệm trên đảo Móng Tay

Lặn biển ngắm san hô trong làn nước mát rượi và trong vắt sẽ là trải nghiệm bạn không thể nào quên khi đến với Móng Tay. Độ phong phú của hệ sinh thái san hô ở đây được xếp vào bậc nhất ở Việt Nam. Những dải san hô nhiều màu sắc chắc chắn sẽ gây ấn tượng với các du khách. Du khách còn có thể thỏa sức câu cá, bắt cua.

Nước biển ở đây có màu trong xanh ngọc bích, được thả mình dưới làn nước trong xanh và mát lạnh của biển, tất cả mệt mỏi dường như tan biến hết, cơ thể của mọi người được giãn…đến “từng centimet”.

Sau một ngày trải nghiệm đảo đầy thú vị thì du khách có thể ngắm hoàng hôn trên đảo, lặng yên nhìn về phía chân trời, mọi bộn bề, lo toan tan biến, chỉ còn lại biển vắng và ánh hoàng hôn phía chân trời xa. Sau đó trải nghiệm tiệc nướng hải sản ngoài trời ngay tại đảo.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.