Giới thiệu về khách sạn Le Belair

Là một khách sạn hạng sang tại Lào ở cố đô Luang Prabang. Le Belair nằm bên bờ con sông lớn. Từ khách sạn đến sân bay chỉ mất vỏn vẹn 5 phút đồng hồ lái xe.

Chưa thể lớn bằng các  khách sạn qua Du lịch DubaiKhách sạn Le Belair nằm bên trong một khu vườn thực vật rộng đến 2 ha. Từ khách sạn Le Belair bạn có thể đi bộ đến trung tâm thị trấn hoặc đi xe đạp dạo chơi. Khung cảnh nơi đây với con sông thơ mộng gần như trường tồn theo thời gian dù bạn có quay lại vài lần cũng sẽ cảm nhận nơi đây không có gì đổi thay cả.

Tổng quan về dịch vụ tại Le Belair Boutique Resort & Villa

Đến nghỉ ngơi và lưu trú tại Le Belair Boutique Resort & Villa bạn sẽ được thư giãn trong một không gian sang trọng, tiện nghi nhưng gần gũi với thiên nhiên. Tại sảnh khách sạn có quán bar phục vụ rượu và giải khát. Khách sạn có Wifi, đội ngũ lễ tân, nhân viên phục vụ 24/24. Khách sạn còn có phòng tập thể hình và những dịch vụ vận chuyển hành lý, xe đưa đón, giặt ủi. Dịch vụ không kém gì đi du lịch Tour du lịch Hàn Quốc

Khi lưu trú tại khách sạn bạn có thể đăng ký tour Lào: tham quan địa phương tại lễ tân. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nghỉ lại đây với dịch vụ y tế, điện thoại đường dài, bữa điện và đổi ngoại tệ đầy đủ. Khách sạn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và cả séc của du khách.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.