Quý khách có thể tham gia các Tour du lịch Lào hay các Tour du lịch Thái Lan 2015 để tham gia lễ hội.

Lễ hội Khao Phansa là lễ hội truyền thống của người dân lào thường được các chùa tổ chức

hường thì lễ hội kéo dài trong 3 tháng bắt đầu từ ngày rằm hoặc tháng 7 kéo dài cho đến ngày rằm tháng 11. Đây được coi là ba tháng an cư của người dân Lào


Trong 3 tháng an cư, người dân Lào coi đây như thời gian nhìn lại quá trình làm việc trong năm, đưa ra kế hoạch cho năm tới và hơn nữa là kế hoạch cho cả cuộc đời. Đồng thời đây cũng là thời gian tốt để những người đàn ông Lào bắt đầu bước vào giai đoạn tu hành.
Mùa Chay ở Lào được coi là mùa nhập hạ, hay mùa tịnh tâm của Giáo hội, được bắt đầu khoảng một tháng rưỡi sau mùa Giáng Sinh. Ở Lào, đây được coi là một cuộc tĩnh tâm thường niên, cuộc canh tân tinh thần để đón mừng mầu nhiệm nền tảng của Kitô giáo. Người Lào quan niệm là chúa Giesu được phục sinh từ cõi chết, hôm nay ngài là Đấng Kito. Vì thế, ,mùa chay nếu không hướng tới lễ phục sinh sẽ bị mất đi ý nghĩa. Từ những thế kỷ đầu tiên trong lịch sử, Kito giáo đã hình thành nhiều tập tục, sống động về Mùa Chay để thể hiện những ý nghĩa này.


Mùa chay thường được diên ra vào mùa xuân, khi mà thời gian ngày dài hơn đêm. Các tín hữu sẽ ăn chay hai ngày để chuẩn bị mừng Lễ Phục Sinh mỗi năm. Với câu chuyện tương truyền rằng, thuở đó họ nóng lòng chờ đợi Chúa sẽ đến, nên ăn chay hai ngày để chuẩn bị ngày chúa đến. Đến thế kỷ thứ 3, thời gian chay tịnh trải dài cả tuần lễ. Ngày nay, Lễ Phục Sinh được chuẩn bị bằng cả một mùa Chay .

Lào là đất nước của lễ hội, gần như tháng nào trong năm cũng có lễ hội, vào tháng 4 này, ở Lào có lễ hội té nước rất nổi tiếng.

Ngoài ra du khách có thể tham khảo thêm về các chuyến du lịch biển 2015 khác như Tour du lịch Hạ Long

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.