Rèm roman là loại rèm khá đặc biệt, nó có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn theo bất kỳ phong cách nào mà bạn muốn, dù sang trọng hay giản dị, năng động hay lãng mạn, hơn nữa rèm roman có thể thay đổi theo thời gian mà theo sự thay đổi đồ trang trí trong căn phòng thay vì bị bó buộc như những loai rèm cửa khác.

>> báo giá rèm cửa văn phòng

mua rèm roman

Khác biệt về phong cách không phải là sự khác biệt duy nhất của rèm roman mà rèm roman còn có thể dùng để trang trí cho tất cả các vị trí trong nhà, ngay cả ngoài trời hay patio đều có thể sử dụng rèm roman, rèm lá dọc văn phòng

Cách chọn rèm phù hợp với các căn phòng:

Phòng ngủ: đây là nơi bạn nghỉ ngơi sau những giờ học hay những giờ làm việc mệt mỏi, vì vậy, khi sử dụng rèm roman, nét mềm mại của loại rèm của này sẽ tạo nên cảm giác thư thái thoải mái  giúp đầu óc bạn được thư giãn tốt hơn.

Phòng tắm: khi sử dụng rèm cửa roman cho phòng tắm, bạn nên chú ý chọn loại rèm dày, và có gam màu sẫm để bảo vệ được sự riêng tư trong nhà tắm, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự lãng mạn, tạo ra một căn phòng mang đến cho người dùng cảm giác thong thả, chậm rãi.

Phòng khách: đây là nơi tiếp đón khách của gia đình nên phải lựa chọn thật kỹ rèm cửa để tạo nên nét sang trọng của căn nhà. KHi lựa chọn rèm roman, phải cân nhắc thật kỹ để tạo ra được sự hài hòa đồng bộ giữa những vật dụng trong căn phòng, nếu không căn phòng của bạn sẽ trở nên thô kệch, kệch cỡm.

rèm roman cho cửa sổ

Phòng làm việc: bạn nên chọn rèm xếp roman có chất liệu cản sáng tốt, dễ điều chỉnh độ sáng của căn phòng. Hơn nữa, phải chú ý kết hợp với không gian nội thất của phòng để tạo ra một môi trường làm việc năng động, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.