Khi đến bất cứ vùng đất nào, mua sắm cũng là một hoạt động không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, việ c mua về những đồ lưu niệm cho gia đình, người thân là một phần văn hóa của người Việt. Sau đây chúng tôi đưa ra một vài thông tin để bạn có thêm những kinh nghiệm khi mua sắm ở Lào.
1. Viêng chăn: Ở Lào có rất nhiều hàng thủ công mỹ nghệ và đồ cổ, sẽ là điểm đến tuyệt vời cho du khách mua sắm những hàng thủ công mỹ nghệ. Ở Viêng chăn còn có hàng dệt may, đồ trang sức truyền thống của đất nước Lào.

Cũng Giống như các tour Du lịch Hàn Quốc 2015 hay các tour Du lịch Hồng Kông ngoài mua sắm ở Lào cũng có các chợ.
Chợ sáng: Đây là trung tâm thương mại nổi tiếng nhất tại Viêng Chăn. Chợ sáng mở cửa sớm, hàng hóa khá phong phú và đa dạng, có cả những hàng hóa đến từ các nước láng giềng ở Lào như Thái Lan và Việt Nam. Việc trao đổi mua bán rất dễ dàng, vì có đến hơn 80% người bán hàng ở chợ Sáng biết tiếng Việt, bạn nên trả giá khi mua sắm ở đây.


Phố Samsenthai, Panggkam và Sethathirat
Đây là những con phố rất nổi tiếng ở Viên Chăn, với rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ đặc trưng của đất nước trệu voi. Với số lượng vô cùng phong phú và đa dạng về chủng loại, đồ thủ công mỹ nghệ rất quyến rũ và lạ mắt.


Xieng Khuang: Khu phố này cũng tập trung rất nhiều đồ thủ công mỹ nghệ, vải lụa, nữ trang đặc sắc của Lào.


Chinese Market: Khu chợ gồm hai tầng, nơi bầy bán tất cả những hàng lưu niêm, đồ dùng làm từ nhựa hay chất dẻo, cũng có những mặt hàng làm từ vàng và bạc. Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, vải lụa cũng được bày bán rất nhiều ở đây.


Cửa hàng miễn thuế Dao Hueang : Nơi đây bán rất nhiều mặt hàng miễn thuế, được chính phủ trợ giá,bạn có thể mua được nhiều hàng hóa với giá hợp lý như socola, rượu, thuốc lá, hàng thủ công mỹ nghệ, vải lụa, đồ trang sức,…

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các tour du lịch khác http://www.dulichdaiviet.com/kieu-tour/du-lich-he.aspx

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.