2. Luang prabang: Giống như Viêng Chăn, Luang prabang cũng là một trung tâm mua sắm lớn của Lào, nơi đây nổi tiếng với các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may, đồ trang sức có tính nghệ thuật cao.


Chợ đêm Luang prabang: Đến với Luang prabang, chúng ta sẽ được đến với những cung điện hoàng gia, ngôi chùa nổi tiếng và được đến với chợ đêm Luang prabang. Không khí ở chợ đêm Luang Prabang đối lập hoàn toàn với không khí yên lặng ở phố đêm Luang prabang, ở đay, lúc nào cũng sôi động náo nhiệt, kẻ mua nguời bán tấp nập. Chợ đêm được mở cửa từ 4 giờ chiều. Tại đây, du khách được tha hồ lựa chọn các mặt hàng như vải, túi, đồ bạc trang sức,…Giá cả ở đây không ổn định, nên khi đi mua sắm ở đây, bạn đừng ngại mặc cả nhé.

Những trung tâm mua sắm ở Lào
     

Kopnoi: Bạn hãy tìm đến khu mua sắm này khi đến Lòa, để tìm được các sản phẩm thủ công đến từ các nguyên liệu tự nhiên như quần áo, vải lụa, gấm, trang sức cùng rất nhiều loại hương liệu quý.


Lisa Regale: Lisa Regale gồm các chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp của các sản phẩm truyền thống của Lào, cũng có nhiều hàng hóa mang phong cách Châu Âu.


Dao Heuang: Khu chợ này cung cấp tất cả những đồ dùng mà người dân cần mua. Khu chợ này được phân chia rất vệ sinh và dễ dàng cho việc mua sắm quần áo, hàng lưu niệm.


Chợ Sáng Paske: Ở thủ đô Viêng Chăn, chợ được mở từ rất sớm cung cấp trái cây, rau quả tất cả những thực phẩm gia đình. Nơi đây cũng có nhiều hàng thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, gia dụng, nơi đây cũng có nhiều quán cà phê, nhà ăn cho du khách nghỉ ngơi.

Để có thể đến đất nước Lào khám phá và mua sắm những đồ đạc thủ công truyền thống của người dân nơi đây bạn có thể xem và tham gia các tour du lịch lào trọn gói cùng GrandViet Tour tại đây!

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.