Hàng giả hiện nay là vấn đề không hiếm gặp trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm giả. Đệm everon cũng là một trong những sản phẩm bị làm giả trên thị trường. Nhưng sản phẩm đệm everon giả không có lợi cho sức khỏe và có nhiều vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Vậy làm sao để phân biệt đệm everon thật giả trên thị trường. Có năm dấu hiệu để phân biệt đệm everon thật và giả.

đệm everon

Đầu tiên bạn không thể bỏ qua tem chống hàng giả trên sản phẩm đệm everon. Không chỉ đệm everon những sản phẩm khác của everon đều có tem chống hàng giả. Trên tem chống hàng giả của đệm everon có ánh sáng lấp lánh ánh kim và được in mã của sản phẩm.

>>bảng giá đệm everon

Tiếp theo trên đệm everon được dập nổi dấu đỏ của công ty sản xuất. Trên dấu đỏ có ghi đầy đủ thôn tin về tên công ty và ngày sản xuấ sản phẩm để bạn nhận diện sản phẩm. Ngoài dấu đỏ trên đệm everon còn được dập chìm dòng chữ everon đều trên đệm. Những sản phẩm hàng đẹm everon giả không có những đặc điểm này trên đệm.

chăn ga everon

Khi mua sản phẩm đệm everon bạn sẽ được cấp một phiếu bảo hành sản phẩm. Phiếu bảo hành này chỉ có trên sản phẩm everon thật mà những sản phẩm hàng giả không có. Ngoài những dấu hiệu nhận biết đệm everon thật trên đệm bạn có thể xem trên áo đệm. Khóa kéo của áo đệm everon  được làm bằng chất liệu inox cao cấp không ghỉ và được in dòng chữ everon. Trong khi những sản phẩm đệm everon giả lại không có đặc điểm này.

Như vậy với một vài mẹo nhỏ này bạn có thể phân biệt được everon 2017 khuyến mại  thật và giả trên thị trường. Hãy lựa chọn thật kĩ lưỡng sản phẩm đệm everon để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

 

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.