Cùng dulichlao123 khám phá những dòng sông tuyệt đẹp trên thế giới, tạo nên vẻ đẹp huyền bí, kì ảo, lãng mạn rất riêng tại mỗi đất nước mà nó chảy qua.

Sông Colorado, Mỹ

Sông Colorado là một con sông ở Tây Nam Hoa Kỳ và Tây Bắc Mexico, dòng sông Colorado bắt nguồn từ dãy núi Rocky với chiều dài khoảng 2.334 km qua thời gian đã hình thành nên nhiều hẻm núi kỳ vĩ dọc theo dòng chảy quanh co. Có nhiều con đập được xây dựng trên sông để kiểm soát dòng chảy của nó và nổi tiếng nhất là đập Hoover.

Sông Volga, Nga

Sông Volga nằm ở miền tây nước Nga là con sông dài nhất châu Âu, với độ dài 3.690 km, nó chảy qua 11 trong số 20 thành phố lớn nhất Nga, Du ngoạn đôi bờ Volga, bạn sẽ có cơ hội đến thăm rất nhiều những công trình kiến trúc nổi bật của nước Nga xinh đẹp, mang dáng vóc của một Châu Âu cổ kính như Quảng trường Cung điện, Nhà thờ Isaacs, Viện bảo tang Hermitage ở thành phố St. Petersburg, đại lộ Nepxki. Dòng sông Volga vô cùng thơ mộng vì thế nó thường xuyên xuất hiện trong các bài hát và tác phẩm văn học.

Sông Seine, Pháp

Dòng sông Seine dài hơn 770 km bắt nguồn từ cao nguyên Langres, trên một độ cao là 446m từ làng Source Seine chảy qua nhiều khu vực hành chính của Pháp, nổi tiếng nhất là đoạn chảy qua thành phố Paris thơ mộng. 37 cây cầu bắc ngang sông Seine trong địa phận thành phố Paris là 37 vẻ đẹp kiến trúc với lịch sử riêng biệt của nó, hầu hết những cây cầu này đều có tuổi thọ trên dưới 100 năm. Ban đêm, mọi cầu được chiếu đèn rất đẹp, càng tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái cho thành phố Paris.

Sông Nile, Ai Cập

Sông Nile dài gần 6700 km chảy qua địa phận của hơn 10 quốc gia, là nơi ghi dấu nền văn minh lâu đời ở Ai Cập, đoạn chảy qua Ai Cập cũng là đoạn đẹp nhất của sông Nile. Sông Nile bắt nguồn từ vùng đất Burudi chảy dọc theo vùng Đông Bắc Phi và cuối cùng mới chảy qua lãnh thổ Ai Cập trước khi đổ ra biển Địa Trung Hải. Mang vẻ đẹp hoang dại nhưng cũng cực kì nên thơ, sông Nile thực sự là một điểm đến lý tưởng cho du khách khám phá vẻ đẹp của đất nước Ai Cập.

Sông Me Kong, Đông Nam Á

Sông Me Kong bắt nguồn từ cao nguyên Tây Tạng, chảy qua tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, Miến Điện, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam trước khi đổ ra Biển Đông tại Việt Nam thông qua 9 cửa biển. Khi du thuyền trên sông Me Kong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trù phú, những thành phố phát triển hay cả những cánh đồng xanh mướt như trải dài bất tận.

Khám phá các tour du lịch Tết 2017 cùng du lịch quốc tế Đại Việt, tìm hiểu những chương trình du lịch Tết nguyên đán 2017 giá rẻ, tour du lịch Tết dương lịch 2017.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.