Nhạc chuông Táo quân 2017 với bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, tai nhac chuong mien phi về máy ngay hôm nay nhé các bạn. tải nhạc chuông hay tại tainhacchuonghot.com !

Tối 30 Tết, trước thời khắc thiêng liêng của sự giao mùa thì phần đông gia đình Việt sẽ quây quần bên nhau vừa đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân vừa là khoảng thời gian vui vẻ bên nhau như một nếp văn hóa không thể thiếu, thiếu Táo quân là thiếu đi một phần Tết. Khi tiếng pháo không còn như trước, tiết trời xuân cũng khác xưa nhiều phần do khí hậu ngày càng nóng lên, một số khán giả cho biết Táo quân đã trở thành một “hương vị” để khán giả mong chờ. Những bản nhạc chuông Táo Quân cũng được vang lên những ngày sau đó chứng tỏ độ nóng sốt của chương trình này.

tai-nhac-chuong

Táo quân 2017 có thời lượng phát sóng gần như tương đương với mọi năm tuy nhiên năm nay lại tiếp tục ngắn hơn nhiều so với buổi ghi hình vào trung tuần tháng 1 sau quá trình biên tập chio khớp với thời lượng phát sóng trên chương trình truyền hình. Năm nay, bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vẫn do Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận và chỉ có 4 Táo lên chầu, lần lượt là ), Công chức (Chí Trung) và Giáo dục (Vân Dung), Táo Kinh Công (Quang Thắng), Môi trường (Tự Long).

nhac-chuong-hay

>> Các bạn có muốn tải nhạc chuông hot 2017 ?

Thảm họa môi trường biển đã làm ảnh hưởng nặng nề đến người dân miền Trung, gây bức xúc dư luận trong một thời gian dài hay tình trạng các dự án kinh tế không được bàn bạc, xem xét kỹ lưỡng trong quá trình quy hoạch đều được nhắc đến trong buổi chầu của các Táo . Đặc biệt, về vấn nạn “con ông cháu cha”, “thứ nhất hậu duệ, thứ nhì tiền tệ, thứ ba quan hệ, thứ tư trí tuệ”, “cơ quan thành nhà trẻ không bô” được nhắc đi nhắc lại nhiều lần làm người xem thỏa mãn. Nói đi cũng phải nói lại những vấn đề này đâu phải là mới, năm nào cũng nhắc và chẳng có thay đổi cũng làm lòng người trĩu nặng.

Điều đặc biệt trong chương trình năm nay là bộ ba Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu đã cũng thể hiện ca khúc chế Hoa trinh nữ cầu chúc một năm mới an lành và được đánh giá là ca khúc hay nhất và đạt nhiều lượt tải làm nhạc chuông nhất. Nếu bạn cũng yêu thích ca khúc này hãy nhanh tay tải làm nhạc chuông cho điện thoại iphone của mình!

>> Tải nhạc chuông hot: Nhac chuong iphone

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.