Chắc khi nói đến việc mua sắm quần áo không ít người nghĩ đến việc mua sắm tại Trung Quốc với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc. Các mặt hàng quần áo ở đây có giá vô cùng rẻ mà chất lượng cũng khá là tốt phù hợp với những người buôn bán kinh doanh các mặt hàng online qua mạng. Đây như là một thị trường tiềm năng đầy mẫu mỡ giúp cho họ có thể phát triển lớn mạnh. Nhưng cũng có thể bạn sẽ gặp phải việc mua phải các hàng nhái hàng giả cho nên bạn cần có những địa chỉ tin cậy khi mua đặt hàng quảng châu  như ở bài viết dưới đây

Những thắc mắc cần giải đáp khi đặt hàng trung quốc

 

Chợ quần áo thời trang Huimei

Nhắc đến dịch vụ đặt hàng Quảng Châu không ai là không biết đến đại điểm này. Đi bộ khoảng 10 phút từ ga Railway Station là bạn đã có thể đến được địa điểm cần tìm. Các mặt hàng ở đây được làm vô cùng tinh xảo khi giống đến mặt hàng thật 100%. Các túi xách mang thương hiệu Wanabe Gucci của những năm 1990 được bày bán tại những góc tối còn tất cả các mặt hàng khác được bày bán rất nhiều và được các chủ shop giới thiệu vô cùng kỹ lưỡng. Tất cả các mặt hàng ở đây đều được bắt chước giống y các mặt hàng thật nhưng bạn chỉ cần chi ra một khoản nhỏ là đã có thể sở hữu được các mặt hàng nay cho dịch vụ đặt hàng Quảng Châu của mình.

Trung tâm thương mại Baiyun World Leather

Đây chính là trung tâm của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc bán buôn các loại túi da lớn nhất Quảng Châu, nơi đây bày bán các mặt hàng túi da cả nội địa lẫn cả sao chép các thương hiệu lớn. Chất lượng của các sản phẩm tại đây khá cao mà giá lại vô cùng ổn định so với các trung tâm thương mại khác.

Ngoài việc đến trực tiếp bên trung quốc nhập hàng thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng taobao trực tuyến vừa tiện ích lại vô cũng thuận lợi.

Khu vực vận chuyển nhập hàng trung quốc

 

Đó là hai địa chỉ tin cậy nhất dành cho các tín đồ nhập hàng Trung Quốc. Tại các địa chỉ này bạn có thể lựa chọn cho mình được những mặt hàng đầy đủ các thương hiệu bạn mong muốn.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

 

 

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.