Một biên tập viên của tạp chí New York, Mỹ đã từng bỏ việc để đi du lịch qua 17 nước đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cùng với những người đã có chung niềm đam mê.

1. Việc du lịch dài ngày sẽ tốn kém và mệt mỏi

>>>Xem thêm: du lich 30 4 nam 2016 và tour du lịch sapa tháng 8 được công ty  du lich GrandViet tổ chức
Khi bạn có một công việc không như ý, bạn sẽ nghĩ đến việc bỏ việc và đi du lịch sẽ như thế nào. Nhưng một chuyến đi dài ngày sẽ khiến bạn tốn kém cả về vật chất, tài chính và tinh thần.
Công việc càng gấp gáp, bạn sẽ càng muốn tham quan thêm nhiều nơi và chuyến đi sẽ trở nên khó khăn hơn. Sẽ có những kinh nghiệm hay và những hoạt động thường nhật làm bạn không tránh khỏi cảm giác hụt hẫng,
Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định, những khó khăn bạn phải trải qua trong suốt thời gian bạn đi du lịch một mình. Bạn có thấy hoảng sợ bởi những điều khủng khiếp như bão lũ tấn công hay ngoài vùng khủng bố.
Bạn cần một thời gian nghỉ phép, hay một kỳ nghỉ khoảng 100 ngày.

2. Nhu cầu sử dụng Internet
Các phượt thủ thường đã chuẩn bị một khoản tiền và vẫn tiếp tục làm việc trên cung đường đi. Câu hỏi đặt ra chỉ là liệu nơi đó có Internet hay không, tốc độ nhanh hay chậm.
Hơn nữa, du lịch chủ yếu là nghỉ ngơi và thư giãn, bạn sẽ khó lòng tập trung toàn sức làm việc đấy.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.