Nếu như bạn đã có những chuyến đi thật đặc biệt vào mùa mưa bão. Hãy đọc ngay những kinh nghiệm dưới đây để có thể có được những trải nghiệm vô cùng thú vị và thật an toàn nhé.
Trước mỗi chuyến đi, hãy luôn nắm thật chắc việc dự báo thời tiết trong ngày đó để có thể lựa chọn điểm đến phù hợp, cần tính toán các khoảng thời gian cũng như các lịch trình thật phù hợp, chính điều này sẽ mang đến tâm lý sẵn sàng cho bạn, thậm chí bạn sẽ hoàn toàn phải cân nhắc có nên tiếp tục chuyến đi hay không và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Kinh nghiệm du lịch mùa mưa bão

Bạn có thể dùng các ba lô để chống thấm hay có thể mang theo một tấm chăn để trùm nilon, đề phòng việc trời mưa gió, và để đảm bảo các loại đồ đạc luôn khô ráo, cũng như hạn chế được việc đồ đạc của bạn có thể bị thấm nước.
Các đồ dùng hàng ngày, bạn luôn cần bọc kín trong chiếc túi ni long đủ giày và to, dù bạn có thể cho vào balo, nếu ba lô bị dính mưa ướt thì quần áo vẫn khô ráo.

Trải nghiệm những chuyến du lich han quoc gia re tu ha noi khám phá thành phố Seoul, đảo Nami, ngay cả trong mùa mưa sẽ không phải là điều khó khăn khi bạn đến với đơn vị tổ chức du lich chuyên nghiệp. 

Những chiếc áo mưa đi bộ được coi là một vật bất li thân, nếu trời mưa, chiếc áo này sẽ giúp bạn che chắn cả người mà không bị ướt nhẹp.
Những điểm đến rất hấp dẫn như biển, núi hoàn toàn không phải là sự lựa chọn của những ngày mưa bảo, với thời tiết thất thường, rất khó đoán, có thể bạn sẽ gặp phải nguy hiểm do những tuyến đường trơn trượt và gặp những bất trắc trên đường đi như lở đất, lở đá.

Bạn cần có các kế hoạch dự phòng, cùng các phương án như các khách sạn, nhà nghỉ, các tụ điểm ăn uống để có thể an toàn nếu có những điều kiện thời tiết không may mắn xảy ra.
Nếu quyết định du lịch bằng xe máy, nhưng có thể gặp phải trời mưa, thì bạn nên tránh đi buổi đêm, có thể nghỉ và sáng mai tiếp tục di chuyển nhé. Nếu phải đi gấp, thì hãy thuê xe để có thể đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, bạn cần hết sức chú ý đến trang phục trong chuyến đi, bạn không nen chọn những trang phục quá bó sát, dễ ngấm nước, bị lâu khô và có thể gây ngứa ngáy, khó chịu thậm chí còn gây ngứa.
Đừng quên mang theo các loại thuốc như thuốc đau bụng, bông băng cá nhân…để có thể đề phòng và chữa trị kịp thời những bệnh đơn giản.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.