Giá Tour: 7,450k
Khách sạn: 3 sao
Khởi hành ngày: 31/12/2014
Phương tiện: Ô Tô
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Liên hệ Tư vấn viên: 0946 269 797 để biết thêm các thủ tục khác và đặt tour.

Giới thiệu tour Lào – Đông Bắc Thái dịp tết tây 2015

Một chuyến đi khám phá hai quốc gia là Lào và Thái Lan với những nét văn hóa đặc sắc. Với chuyến du lịch Lào – Đông Bắc Thái trong dịp tết dương lịch 2015 bạn sẽ được đến với thủ đô Viêng Chăn của Lào và đến với thành phố Udon Thani thuộc phía đông bắc của Thái Lan trong 5 ngày 4 đêm.

Lịch trình tour Lào – Đông Bắc Thái dịp du lịch tết tây 2015

Ngày đầu tiên: Vào lúc một giờ chiều, xe và hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón đoàn tại điểm hẹn ở Hà Nội và khởi hành vào thành phố Vinh, Nghệ An. Đoàn sẽ nghỉ đêm tại đây để sáng ngày mai chúng ta nhập cảnh vào nước Lào.

Ngày thứ hai: Sau bữa sáng chúng ta lên xe để tham gia cuộc hành trình đến với Viêng Chăn, thủ đô nước Lào. Trên đường đi mọi người sẽ được nghỉ chân và dùng bữa trưa tại Laksao. Khoảng 18h chúng ta sẽ đến thủ đô Viêng Chăn, mọi người dùng bữa tối và nghỉ ngơi hoặc dạo chơi buổi tối tại Viêng Chăn.

Ngày thứ ba: Sau khi dũng bữa sáng chúng ta sẽ đi tham quan thủ đô Viêng Căn với những ngôi làng cổ. Tới tượng đài chiến thắng tham quan và khám phá trong những trung tâm vàng bạc đá quý ở đây.
Sau bữa trưa cả đoàn sẽ lên xe để đi đến Udon Thani của Thái Lan. Trên đường đến Udon Thani đoàn sẽ dừng chân thăm quan công viên bãi phật cổ kính.

Ngày thứ tư: Sau bữa sáng chúng ta đến thăm bản Nông Ôn, một nơi mà bác Hồ đã từng sống và làm việc. Ngoài ra mọi người cũng có thời gian để tham quan và mua sắm trong các siêu thị lớn ở đây. Sau bữa trưa cả đoàn tiếp tục hành trình về với Viêng Chăn.

Ngày thứ năm: Sau bữa sáng chúng ta trả phòng khách sạn. Đoàn khởi hành về thành phố Vinh, Nghệ An. Chúng ta sẽ dừng chân và dùng bữa tối tại Vinh sau đó lên đường tiếp tục về Hà Nội. Kết thúc chuyến hành trình khám phá Lào – Đông Bắc Thái dịp du lịch tết Tây 2015.

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.