Trong ngôn ngữ phổ biến của màu sắc màu xanh được cho là biểu đạt của sự bình an và sự điềm tĩnh tự tin. Màu xanh còn là một trong những màu sắc được yêu thích nhất trên thế giới. Nếu bạn trót dành góc nhỏ tim mình cho sắc màu này  thì bạn là một cô gái đầy cảm xúc và tình cảm. Bạn sống rất chan hòa với mọi người. Sự chân thành của bạn luôn cuốn hút người xung quanh. Mọi người thích ở bên bạn có thể do sự yên bình mà bạn mang lại cho họ. Không những màu  sắc bạn yêu thích ảnh hưởng đến tính cách của bạn mà cách vận dụng chúng  trong đời sống cũng một phần thể hiện con người bạn.

Nếu bạn là người có thiên hướng nghệ thuật, đam mê sáng tạo thì khi trang trí phòng làm việc bạn hãy lấy màu anh da trời làm chủ đạo bởi nó sẽ gia tăng tính sáng tạo của bạn. Màu xanh da trời nhạt còn giúp bạn gia tăng sự tập trung. Theo các chuyên gia, màu xanh là màu làm kém cảm giác ngon miệng nhất . Do đó, nếu bạn kế hoạch giảm cân thì bạn hãy chọn cho mình vài trang phục màu này.

Không gì tuyệt vời hơn được là chính mình. Tự tin, cá tính và cuốn hút . Con người của bạn được thể hiện qua chính sự lựa chọn của bạn.

Với chiếc đầm màu xanh QUÝ PHÁI, một chiếc đồng hồ ton-sur-ton là một người bạn trên cả tuyệt vời khiến bạn thêm xinh tươi và vạn phần hấp dẫn.

Dưới đây là một số đồng hồ màu xanh với các sắc thái khác nhau do chúng tôi tổng hợp có thể thỏa mãn mọi thị hiếu của bạn.

Đồng hồ OMEGA MSP: 302860

 MSP: 313538                       MSP: 299354               MSP: 311944

MSP: 314563                                 MSP: 315139

Đồng hồ OMEGA 297689

Đồng hồ Versace 306708

Theo: http://milolex.com/

Tham khảo thêm các tin cùng chủ đề khác:

=> Đồng hồ xanh lá – Màu tình yêu vĩnh cửu

=> Richard Mille và những người bạn đặc biệt của mình

Trong tuần này lịch đăng Con Đường Đế Vương truyện chữ trên Blog Npthanh vẫn như bình thường là vào khoảng 22h hàng ngày.